Postpartum Vaginal Hematoma after birth

Mga momsh ask kolang kung magbuntis ako ulit may chance po kaya na magkahematoma ako ulit? Kinuha napo kasi ni God baby ko😢at nalulungkot ako ng sobra dahil d kame nagkasama ng baby ko ni karga hindi ko nagawa sakanya dahil paglabas nya sinugod ako agad ng hospital kasi nagkahematoma ako inoperahan ako at nung june 7 lang po kame nakalabas ng hospital at June 6 namatay baby ko😢😔kaya paglabas ko sa hospital sa burol nya nalang po kame ulit nagkasama sobrang sakit kasi june 1 kopo sya pinanganak at june 1 din ako inoperahan. Gusto kopo sana magkababy ulit after 3 months kaso natatakot ako baka magkahematoma nanaman po ako. Sa mga nagka postpartum Vaginal Hematoma after birth pa advice naman po. Thankyou😢 first baby kopo yung nawala😔#advicepls

Postpartum Vaginal Hematoma after birth
2 Các câu trả lời

I am sorry for your loss mommy. Maganda po na magpa consult ka sa OB mo para maipaliwanag nya po ng maayos sa inyo yan and maitanong mo po sa kanya lahat ng gusto mo itanong. Kasi sila ang expert sa ganyan. God bless po 🙏🏼

Mommy magagaling ka muna po ng husto... Healthy living. Pag binigay ng Lord yan in His perfect time in your most perfect shape napakalaking blessing po yan.. Wag ka ma pressure mommy. Prayers for u

3y trước

Thank you po naiinggit kasi ako sa mga bagong panganak🥺😔