Ano ba talaga ang masusunod?

Hi mga momsh ask kolang kung ano ba talaga ang masusunod na edd. Ung 1st utz ko Kasi is Sept 30 so ngaun 33weeks nako ung 2nd utz ko naman is 30weeks palang daw ako at Oct ang due date ko pero sa lmp ko 35week. naguguluhan po ako, ang sabi ni ob maliit daw ang baby ko tinanong pako kung sure daw bako sa last mens ko. Plsss send help po#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

EDD based on your LMP po mommy ang ifafollow. Ang EDD sa UTZ kasi is based sa size ng baby na during the UTZ. Kung saang fetal age/week nag aaverage ang size ni baby. So kung maliit si baby, mas atrasado po ang EDD. Baka po maoverdue kayo and makakain ng dumi si baby pag finollow nyo ang EDD ng UTZ.