usapang baby poop

mga momsh ask ko po kayo if nararanasan din po b ninyo ang matagal o araw ang binibilang ng HINDI PAG POOP ni baby? ano po ang dapat gawin upang maging regular ang pag poop nya when my baby reach 2 mos ganun n po xa till now mag 4 mos n po xa sa 19.every 4 days sinosopository ko xa. kasi iritable n xa nagiging iyakin na #constipatedbaby

usapang baby poop
2 Các câu trả lời

If breastfeeding normal po na minsan days hindi nakakapoops si baby habang lumalaki mabilis naabsorb ng katawan ang breastmilk.. Kaya puro wiwi lang si baby ng ilan days.. Pero kung formula si baby yun dapat everyday poops.. Check nyo din kung may tenderness sa tyan at kung iritable si baby.. Makakatulong din ang bicycle exercise and I love you massage sa abdomen.

Breastfeed po ba? Yung baby ko kasi dati constipated din pero formula fed sya kaya nagswitch ako ng gatas to enfamil gentlease ayun po araw araw na sya nag poopoop. Pag sinusuppository po kasi baka masanay po sya and dumepende na po sya dun para makatae sya.