Wondering why

Hi mga momsh. ask ko lnh po.. Ung baby kse ng friend ko 6months old, wala na sa kadahilanang hndi daw nagdudumi.. Possible po kayang mangyari dn un sa pure bf? And anu po kaya tawag sa ganun? Thank you po.. Hndi na po kse ako sknya nagtanung ng dahilan o kung anung nangyari, dahil alam ku kung gaano kasakit ung dinadala nya ngaun.. sana po may makasagot.. Thank you

1 Trả lời

Kung pure bf po normal na 4-7 days hindi nag poopoo as long as umiihi si baby and hindi iretable