burp

mga momsh. ask ko lng, totoo bang pg breastfeed c baby, okay lang na hndi sya mapaburp after nya mgdede? sana may sumagot. thanks po. first time mom here

17 Các câu trả lời

Kung di man po siya makaburp mommy itagilid mo siya ng higa para once lumungad or nagsuka siya hindi didiretso sa ilong or tenga niya kapag nakatihaya siya.

need i burp every after dede pero kung di mag burp ok lang esp. if BF c LO kse less air nman yung nako consume nya unlike sa bottle feed

hindi ko na sya napapaburp sa gabi pero okay naman si baby. pero sa araw lagi ko sya napapaburp

Sana po makadighay. Pero hindi everytime na after dumede nakakadighay sila.

Kahit bf pa si baby, every after nya mag dede kailangan maka-dighay sya.

Sis .need nya mag burp kasi kung di nyo e papaburp esusuka lang nya .

Need ipaburp para iwas kabag pero di naman required. Preferred lang.

Need to burp momsh.. Kasi nilulungad nya. Kawawa naman baby

Mas maganda pa din po kung ibuburp si baby.

mas mabuti kong mapa burp mo sia mommy.