Nang dahil sa hotdog??

Mga momsh, Ask ko lng tama po ba ung ginawa ko na hinayaan kona lang si hubby sa magulang nya at hindi kona pinauwe dto sameng mag iina? pano ba naman kase ng dahil lng sa hotdog nauwe kame sa hiwalayan, sya pa tlga nakipaghiwalay sakin. dina nya inisip na may anak sya tapos buntis pako. kaya aun hinayaan ko syang mag impake at umuwe sa knila. nung december nangyare un kaya hanggang pasko at bagong taon di kame magkasama. diko din sya kinokontak feeling ko kase lumalaki ulo nya pano ako lagi ang nasuyo kapag nag aaway kame kasalanan man nya o hindi. tama ba ginawa ko na hinayaan na lng muna sya ng makapag isip isip sya. at humingi ng tawad sakin.? patulong naman po. #advicepls

2 Các câu trả lời

Mamshy baka may mas malalim pa po dahilan? Pero grabe asawa mo natiis kayo ng mga anak niyo na wala siya pasko at bagong taon

4y trước

sinabi mopa sis. hinayaan kona lng. pero nung bday ko nug jan.6 ayun bumaba ung pride nya. umuwe at nagdala ng cake. hihi.

ano Po buong ngyari dahil sa hot dog nag kahiwalay po kayo?

4y trước

opo sis, sia mismo nagsabing maghiwalay kame. lagi naman nyang ginagawa un sakin kaya nasanay nako. pero now ok naman na sis. nanghingi na ng sorry.