SPG

Mga momsh, ask ko lng spg to haha Is it ok to masturbate while pregnant ? Especially 3rd trimester ? Or it may cause problem ?

6 Các câu trả lời

kung d naman high risk ang pregnancy pwede... nkakatulong pa daw yun kc naiincrease supply ng oxygen papunta kay baby.. ung paninigas normal lng nwawala din nmn 😂 one time tinry ko yan natakot din ako kc nanigas si baby sbi ko di na ako uulit.. pero nagbasa basa ako kya nd na ako ntakot 🤣🤣

Kung 37 wks up po, pwede naman kahit pagsawaan mo pa. Wag lang po pag hindi pa due date or close to due date dahil baka ma preterm labor.

Pag nag mamasturbate ka sis dba naninigas tyan mo pag natapos ka na ?

4y trước

Ask lang din po Okay lang po kaya magmasturbate araw araw? 18weeks here po

Kapag nagmemakelove kami ni Mister at nag cum ako, naninigas t'yan ko.

5y trước

Kaya nga di ko na inenjoy para di ako mag cum eh. Nakakatakot baka makasama kay Baby.

for what po?

5y trước

hahaahaha

Yes po