SSS

Mga momsh ask ko lng sino po may alam sa inyo kung maghuhulog ka sa sss automatic po bang ma chachange yung status niyo to voluntary?

1 Trả lời

Ang sabi po ng sss basta maka 2 na voluntary contributions mababago na daw ung status mo to voluntary. Kakabayad ko nga lang kanina sa bayad center. Nagreflect na naman ung contributions pero di ko pa makita na nabago status ko na to voluntary. Try ko sa mga next coming days check uli

4y trước

Hello po. Na change na po yung status niyo sa sss? Simula nung nagbayad kayo as voluntary member?