Mixed milk for baby

Hello mga moMSh! Ask ko lng po sana anu po ma suggest ninyo ksi mixed po s lo now. My times po ksi na ok xa sa direct latch, my times din po na prang nakukulangan xa sa milk kya prang sinasapak ako at umiiyak thats why I decided na e formula xa . Tama ba yun? Ksi feeling ko po kulang ang milk ko for His demand pa help po mga moMshie! I really wanted to purely breastfeed my baby He is 22 days old now??

1 Trả lời

22 days palang po si baby kaya dipa madaming milk ang need niya. Hindi po totoo na nakukulangan sya sa milk mo. Supply on demand po ang milk natin. I-stop mo ang formula kung gusto mo talagang magstable ang milk mo. Unli latch lang

5y trước

Ganun pala yan momSh? So kahit umiiyak xa, na prang nakukulangan epa latch parin? Cge momSh thank you so much sa advice . Yes i will definitely get rid of formula na talaga kaya umiiwas ako sa mga nega na nagsasabi na e formula nlng si baby ko . 😂thank you Momsh!