Philhealth Maternity Package

Mga momsh ask ko lng po pag ba na admit ka sa ospital tas gnamit mo philhealth mo.. Ung maternity package mo ba mababawasan na? I mean malaki kc naibawas dun sa bill ko.. Panu Kaya un sa pag panganak ko.. Tnx po sa sasagot tia

1 Trả lời

Hindi, yung number of hospital days lang (45 ata/ yr) yung mababawas

5y trước

Naka 2 days kc ko momsh nag preterm labor ako.. 6700 dn ung nai less ng philhealth ko.. Akala ko kc mababawasan ung maternity package ko.. Tnx po sa pagsagot momsh.