Sipa and paninigas

Mga momsh ask ko lng po normal ba ung laging sipa ng sipa c baby tapos laging sa upper right sya naninigas ok lng po ba un 32weeks exact po ako now...ty#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Bsta po ang contraction mommy ay saglit lang at nwawala agd, baka braxon hicks po un at super common sa 3rd trimester 😊 always monitor po ang contraction and be aware po sa braxton hicks at active labor 😊

4y trước

wla pa nman pong contraction momsh naninibago lng ako kc sobrang likot nia and lagi sya nakasuksok sa right side ko...