enfamama

mga momsh ask ko lng ganito ba tlga ang milk na enfamama ? may buo buo ? yung parang taho na durog durog.

enfamama
61 Các câu trả lời

Same sakin, tinatry ko tunawin sa super hot water. Mali pala yon hehe. Try ko mamaya with tap water muna.

Ganun pala dapat warm water hehe dko alam sabay palit ako ng anmum kasi parang harina na nabuo e hahah

Momsh, kapag tinimpla mo sya, wag ka gagamit ng super init na water. Maligamgam lang para di magbuo.

oo ganyan talaga yan kaya di ko ma take. parang papel na kinanaw. i switched to anmum materna after.

Gnayan ba talaga yan... ? Yung anmum kasi hindi nman ganyan... Kahit mainit na tubig ang ibuhos.

sa akin nun wala naman sis.. haluin lang maigi may time malamig pa nga pinantitimpla ko

Ano po lasa nyan? Unmum lang kc yung tinake ko noon pero ngaun bearbrand nakang

Sis wag mo xa ibuhos sa hot water ung maligamgam lang. Hindi yan mag bubuo buo

Yea po ganyan talaga. Wag direct sa hot water para hindi mag buo buo.

Para kalang nagtitimpla nang gatas nang baby haha maligamgam lang