which milk is better?

Mga momsh, ask ko lng ano mas magandang ipalit sa similac tummy care? Mejo sensitive kc tummy ni baby ko pero cguro nmn e ok n ngaun kc he's eating solid foods n din since 1yr and 6mos n xa. Dati naka Nan OptiproHW xa pero nung ngchange yung s NanInfiniproHW, d nksundo n ng tummy ng baby ko. Ano ba mas mgandang milk? Pediasure, EnfagrowA+, Enfagrow All, Promil Gold, Lactum? Thanks po s mga sasagot. #milk #milkjourney #powderedmilk #formulamilk

1 Trả lời

Better ask your pedia about it para may maibigay na mas magandang milk substitute.