biglang kirot

hi mga momsh.. ask ko lng, 6 months pregnant po aq, and cno po dto ung nkaka feel na sumisipa c baby sa my ilalim ng puson mo, yung pra kang biglang tinutusok sa my part ng ano mo, pero nwwla din..ano po kya ibig sbhn nun?? curious lng po. #theasianparentph

1 Trả lời

it's normal sis cause your baby starting to move to the point na nagagalaw din nila yung sa inang part nasasagi or nauuntog sila sa likot :) naramdaman ko rin yan nung 5-6month ako :)