Hilab and 2nd time mom.

Hi mga momsh. Ask ko lng 37weeks and 1day na ako now na preggy, eh medyo sumasakit na tiyan ko pero feel ko lng nmn parang kabag lng cya o sa bisaya po ay PANUHOT, ewan ko kung anu sa tagalog nyan hilab o kabag nga ba😅😅. Sign na po ba na malapit na ako manganak? Kasi oct.pa sana kabuwanan ko..

1 Trả lời

37 weeks nako now mommy nag pa ie kana ba ? kasi ako 1cm pero sbe ng ob ko mukang katapusan or 1st week ng oct pa edd ko oct 13. bnigyan na dn ako primrose

4y trước

hindi pa momsh. wed pa yung next check.up ko sa ob ko