for my baby

Mga momsh ask ko lang worried kasi ako sa pusod ni baby 1week na sya ngayon, tpos ung pusod nya bakit ganyan? Tapos medyo mabaho po ,ano pedi ko gawin or normal lang ba yun?

for my baby
74 Các câu trả lời

pag mabaho ang amoy need po ipa check up. it means may infection na ung pusod niya...baka resitahan kayo ng ointment.

Ibabad nyo sa alcohol mommy tpos ng ilang seconds tsaka nyo punasan ng cloth or cotton pads..patanggal na yan

Normal po yan., panatiliin lang po na tuyo.. Pag natanggal na po linisin lang ng alcohol sa cotton po

Linisan mo mamsh ng alcohol (isoprophyl) 3x a day with cotton swab yan ang advise ng pedia namin.

Ganyan talaga pusod nila momsh :) kaya kailangan laging nililinisan yan ng alcohol at cotton :)

Buhusan mo lagi ng alcohol yun lagi ginagawa ko para matuyo natuyo.agad sya 1week

Ganyan talaga po yung pusod pero dapat walang amoy mommy. Pacheck up mo na kaya.

Patuluin mo. Lagi po ng alcohol gamit po kayo cotton para bumilis yung pagtuyo

pacheck mo na mamsh sa pedia.. nabasa ko kasi na pag may amoy pa doctor na..

Every diaper change po linisan or every 2-3 hours. Yan po sabi ng pedia.