Swabtest for upcoming delivery/labor

Hi mga momsh, ask ko lang sino po dito yung mga full-term na nakapag swabtest o pinagpa swabtest na ng ob nila just in case na mag labor may result na ng swabtest? ilang days po before makuha yung result? tsaka same lang po ba kung sa private or sa brgy. center mag pa-swab? sana po may makapansin ng tanong ko. Thank you!☺️😊

2 Các câu trả lời

Nagpa swab kami ng asawa ko sa private, 12 hours lang nakuha ko na result. So sana lumabas na si baby habang valid pa. Good for 7 days daw according kay OB, based sa policy ng hospital kung saan ako manganganak. Hindi ko alam procedure sa public, nung sa kinailangan kasi ng Father ko magpa swab, sa brgy sya, tapos ang tagal, di na sya kinontak sa result, ibigsabihin daw negative 🙄

3y trước

magkano po binayad nyo sa private, momsh?

Depende po kung saan magpapaswab, iba iba po ang release ng result. Sa pinuntahan ko po dati, after 8 hours narelease na. Saktong sakto dahil naglabor na ko that night.

3y trước

sa private ba kayo nag pa-swab?