Normal Delivery

Hi mga momsh , ask ko lang sino dto same case ko? Kakapanganak ko palang 5days ago, and normal delivery ako at everytime na maghuhugas ako nhhwakan ko yung pilas ko at medyo namamaga pa sya. hinde kase ako tinahi ng midwife na nagpaanak saken kase daw maliit lang nman ang pilas ko at yung pilas ko e yung tahi sa panganay ko pa. Any suggestion po? Para mas mabilis syang humilom ?? #advicepls

1 Trả lời

Gamit po kayo mommy ng Betadine wash and warm water pag naghugas

4y trước

same case tayo momsh? dika na ren tinahi??