Anong klaseng rashes?

Hi mga momsh , ask ko lang sana kung anong klaseng rashes to at ano dapat igamot or sabon ni baby? Pati kasi sa tenga nya meron.#pleasehelp #advicepls #RashesAroundtheeyes

Anong klaseng rashes?
27 Các câu trả lời

nagkaroon din c BB KO Neto nung 2months sya. Pero SA leeg Lang. ginamot KO mommi Yung calamine mabibili sya sa kahit sayang botika po. tapos pag pinapaligoan KO sya nilagyan KO isang kalamasi halo sa isang tabong tubig. sabon ni BB dati lactacid BB bath.. kaso Lang napansin KO Hindi humahaba buhok nya.. Kaya nag change ako sabon head to toe lagi.. Pero Yung ganyan ni BB SA leeg. feeling KO calamine Lang nakakagaling eh. Pero consult Ka padin s pedia momsh Kung may madami Lang time

Nagkaganyan din baby ko around 3 weeks hanggang sa 4 months na siya. Be careful sa kinakain mo, iwas sa malalansa. Then sa hormones din daw po kasi especially kung lalake ang baby. Punasan mo din ng luke warm yung mga nababasa ng milk using clean and soft cloth o di kaya bulak. Pero mas okay din na magpacheck sa pedia bago mag-apply ng gamot.

3y trước

mamshie anong food po ba ang malalansa?

pa check up nyo po momsh. si baby nag ka rashes din pinatingin ko agad sa pedia then nalaman ko na may atopic dermatitis pala kaya ayun may mga bawal na foods lalo na at bf ako. and nagpalit din ng bath soap and milk para sa allergy nya.

mainit kasi momsh.. araw araw paligo at kada dede linis ng leeg,pisngi.. wagnmaglagay ng powder.. iwas din po paghalik kay baby kahit walang balbas. lastly po used kapo ng wash na pinaka gentle.. pde top to toe ng johnson or cetaphil.

3y trước

agree...cetaphil po the best for baby

From baby first to baby dove sensitive pero mas magnda pa rin po na matingnan sya ng pedia nya kasi sa mukha ang rashes nya mommy. Also try to use mild laundry soap for baby’s cloth . praying for your baby 😘

Nagkaganyan din ang 1st born ko, wala pa syang 1 month nun. Jonhsons una nyang sabon pero pinalitan ko ng cetephil gentle wash. Nawala ang ganyan, 1 year lang kami sa cetaphil. Ngayon mas hiyang sya sa lactacyd

kung breastfeeding po kayo, you can use your breastmilk. pahid nyo lang po lightly sa face nya and sa ibang affected areas before sya maligo. you will be surprised on the wonders of breastmilk. ❤

3y trước

ganito din ginagawa ng sister ko dati. kahit sa mga kagat ng lamok

ilang weeks na po ba siya?normal po yan sa newborn momsh eh..check k din sa pedia kasi mahirap mag over rhe counter creams lalo sa face very sensitive pa nmn skin ng mga baby..

water na lng po muna, ganyan din po sa baby ko so i stop using soap sa face nya..just use cotton balls with water to wash his/her face..na minimize nman yung rashes nya..

Iba iba ang causes ng rashes para masagot yung tanong mo better consult your pedia for better explanation which causes the rashes. Wag po kayong mag self-medicate.