Bagong kasal philhealth

Hello mga momsh ask ko lang sana kakasal lang kase namin ng hubby ko mag aasikaso po sana kami sa philhealth kaso 6 months pa pudaw bago makapag request ng psa marriage cert ano po kaya ang puwede namin gawin gagamitin ko po sana sa panganganak ko, Tia. ❤️ # firsttimemom

3 Các câu trả lời

Ako mi yung healthcard ko kasi naka married name na matic kasi sa office nung nag update ako. So nung nagpa admit ako sa hospital, married ne na ginamit ko. Although that time yung philhealth ko di pa married name, inaccept naman ni hospital kaya nga lang hinanapan talaga ng marriage cert. Kaya if i were you saka ka na mag update ng mame. Lalo maiksi nalang timeframe mo

qng same year Po kau kinasal halimbawa dis 2022, pwede nyo pong magamit ung orig na marriage cert nyo. tinatanggp Po un Basta same year. pero yes qng may philhealth nmn Po kau gamit ung maiden name nyo then pwede nmn Po un.

Kung may Philhealth kayo nung dalaga yun muna gamitin nyo para magamit tas pa change status na lang after mong manganak