Taking Ferrous sulfate

Hello mga momsh ask ko lang sana if nung nag take kayo ng ferrous nagkaron dn ba kayo ng rushes? First time ko kaseng uminom ng ferrous kagabi substitute dun sa NARAKON na reseta sakin ng OB ko binigyan kase ako ng center ng ferrous kaya ask ko kay dra if okay lang n inumin ko pwde daw nmn instead of NAKARON. D ko sure if ung ferrous talaga reason ng rushes ko pero wala nmn akong ibng kinaen or nilahid sa katawan ko un lang ininom ko . thankyou po sa sagot

1 Trả lời

Mi baka di mo po hiyang. Ganyan din po yung sa pinsan ko yung galing sa center na ferrous nung ininom nya nangati po katawan nya

2y trước

thankyou momsh d ko nalang inumin back to nakaron nalang ulit,😍😍