Sleep and eat

Mga momsh ask ko lang sana if nung nag 7months na ba kayo pinagbawalan na kayo ng mga matatanda biyenan or mother nio na wag na masyadong mag kakaen at wag na daw magtutulog baka daw ma high blood ? Anong ginawa nio mga momsh? Thankyou sa sasagot 😍

4 Các câu trả lời

ako naman mi, di rin naman pinagbawalan pero ako na mismo ng-adjust para sa sarili ko yung kanin ko parang mas marami pa yung pagkain ng pusa namin 😅 and yung tulog sa tanghali hanggat keri labanan, pero pag inantok mga 1hr lang dapat.

1y trước

grabe mi ang antok ko pero nilalabanan ko naman sana makaya ko pa hehe kahit sa pag tagal , ung gutom ang problem ko sa gabi struggle is real

hindi naman ako pinagbabawalan momsh pero pinipilit ko narin hindi matulog sa tanghali at gatas nalang sa gabi para hindi masyadong lumaki si baby at hindi mahirapan sa panganganak.

1y trước

wow momsh pano m nakakaya n gatas lang sa gabi ako stress n stresa kung pano labanan ang gutom sa gabi tsaka madaling araw😭

Di ako pinagbawalan. Pero ako noon tulog ako ng tulog kahit sa tanghali. Yun nga lang nag diet talaga ako sa pagkain kasi ayaw ko lumaki masyado si baby. Di naman ako na highblood.

1y trước

Tiniis ko talaga mi. Nung 3rd tri na ko kahit gusto ko kumain ng mga cakes ganun pinigilan ko talaga kasi ayoko talaga lumaki si baby para di ako mahirapan manganak. 2.7kgs lang si baby ko nung lumabas.

Ako naman pinaaalalahanan lang ng mother in law ko wag na masyado sa matamis at wag na masyado matulog ng tanghali baka daw manasin ako. Currently 34weeks hind pa naman minamanas

1y trước

ako dn mi thanks God d ako minamanas un nga lang ang antok ko nalalaban ko pa ngaun wish ko lang gang sa mga susunod n araw malabanan