Ubo

hello mga momsh ask ko lang sana ano po bnag magandang remedies ang pwede sa 11mos na may ubo . meron naman po sya gamot nireseta ng doctor dati padin po ito so binalik ko lang then nebulizer as needed . salamat po sa makakasagot mga momsh . lakas na po kasi ng halak ng baby ko . ?

1 Trả lời

try nyo pa rin maam ipacheck up mas ok na po yun kesa gamitin ang lumamg reseta nebule vial have combination kaya delikado