NO HEARTBEAT AT 12 WEEKS AND DAY 2

Hi mga momsh Ask ko lang Sabi po Kasi nila dapat maramdaman ko na daw heart beat ni baby pero bakit ganun diko parin maramdaman heartbeat ni baby Sino PO ba dito nararamdaman yung heart beat ng baby nila? pero mas gusto ko parin mag pa ultrasound to make sure na may heartbeat na si baby ko☺️🙏 #1stimemom #advicepls

19 Các câu trả lời

Pa ultrasound po kayo Hindi niyo pa po mararamdaman kong Hindi kayo pa ultrasound po

Consult ka sa ob pa prenatal mo pra mging kampante ka mamsh.

Hindi naman talaga nararamdaman ang heartbeat ng baby.

Di ntin mraramdaman hb ni baby, d tyo doppler or utz

hindi naman po talaga mrramdaman heartbeat ni baby mommy

3y trước

Yung nararamdaman mong heartbeat momsh sayo yon, di sa baby yon 🙂 tanging tvs, ultrasound and fetal doppler lang makakarinig non no other than that🙂

bili ka po doppler meron po sa lazada/shopee

Ultrasound Lang mka sagot niyan..

ultrasound or doppler po mommy

check ur ob or midwife