Cesarean 2nd time around

Hi mga momsh ask ko lang, sa 1st baby ko kasi ECS ako due to meconium and overdue na si baby pumutok water ko 1 day after my due date tas yun nga nag poop na si baby 2cm pa lang me so advice ni OB na ECS na ako kasi makakain na ni baby poop niya.. (Bikini cut) Ngayon sa 2nd baby due ko this july, mas pref ni OB na cs ulit ako although nagconsult ako sa ibang OB parang willing sila itry na manormal ako since 3yrs na yung 1st born ko… Okay naman na ako sa suggestion ni OB since mas ok naman na hindi na ako lumipat ng OB… Ask ko lang sa mga na CS 2nd time or 3rd time around, mas masakit ba healing process kumpara sa 1st niyo? Sa 1st baby ko kasi tolerable pain yung healing process smooth lang halos parang di nga ako na CS hahaha wala lang kinakabahan kasi ako na baka this time masakit na yung healing part since sa same na hiwa ako, hihiwain ulit…. #CesareanMomhere #2ndbaby #pregnancy

1 Trả lời

sa mga nababasa ko ma 2nd time ma cs parang halos wala ng pain. sa una lang daw masakit 😁