Postpartum

Hi mga momsh ask ko lang possible bang reglahin agad kahit exclusive breastfeeding? One month postpartum na ako pero may bleeding na ko i dont know po kung regla na to. #postpartum #FTM #baby ##pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom #parents #normaldelivery #breastfed #breastfeeding101

1 Trả lời

CS pp ba kayo? sa case ko po kasi nagbleeding ako ng malakas mga one month palang po after panganganak. kaya po nagpacheckup ako sa OB since hindi naman ganun kalakas ang normal na period. inultrasound po and may inteenal bleeding kaya may pinainom pong meds sakin.

3y trước

normal delivery po mamsh