posible kaya?

Mga momsh ask ko lang posible kaya magmintis un withdrawal? Ganito kasi yun,kadarating lang ni hubby from abroad nun aug31 then sept 1,2,3 nag do kami pero withdrawal lahat un kasi ayaw pa namin masundan si baby 5months palang kasi. Formula fed si baby, kaya after 2months ko manganak nagkaroon agad ako regular un mens ko, eto na nga dapat sept 15 start na mens ko pero wala parin gang ngayon, delay na ako ilang araw so posible kaya mabuntis kahit ng withdrawal kami? Pasagot naman pls..

2 Các câu trả lời

ano po balita? withdrawal din po kasi kami 15days start from mens. kinakabahan ako kasi 4mons plng si baby baka sumablay ung withdrawal

5y trước

Hello momsh update lang ayun namintis nga un withdrawal eto buntis ulit ako twins pa nga.. hehe unexpected talaga pero happy naman atlis isahan palaki at hirap nalang.😉😉😉 May nabasa akong article sabi hindi talaga 100% safe ang withdrawal, hanap ka ng ibang alternative na family planning if gusto mo talaga wag agad masundan😊😊😊

Get a pregnancy test, just to be sure. Hehehehehe