Painless...

Hi mga momsh ask ko lang po. What are the benefits of having painless po sa panganganak? What's the process and mas mainam po ba na magpa painless? Btw im 36 weeks and 6 days na ngayon. First time mom din 😊 Thank you in advance sa sasagot po. Big help po na masagot ang tanong ko na ito 🤗

1 Trả lời

nakaka lessen siya ng labor pain. yun kasi talaga yung masakit lalo pag mga 6cm pataas na. pero syempre depende pa din sa pain tolerance mo. yun ang benefit nya. medyo mas relaxed ka problema lang mahirap naman timingan pag ire kasi hindi mo feel ang contractions. though tutulungan ka naman ng doctors at nurses during delivery. sa 1st ko painless, sa 2nd hindi na ko na painless kasi ang bilis ng progress ng dilation ko. nag anesthesia na lang daw ako after para maka rest at mabawasan yung pain after birth. 9:30am ako na admit tas 12:05nn baby out na.