SSS ID CARD

mga momsh ask ko lang po. .wala p ako SSS ID card pero may sss number naman po ako at active s paghuhulog working kasi ako at ung company n naghuhulog pra sakin.. Pwede parin po ba ako bigyan ng sss ng maternity benefit kahit walang id card? 20 weeks pregnant n po ako at balak ko n sana mag inquire kung ano mga kailangan s SSS maternity Benefit ...

6 Các câu trả lời

ako hiningian ako ng HR namin registration stub kasi kakaapply ko lang ng ID .. tapos 2 valid IDs pa ..

Yon din po tanong ko hahaha kasi di ako makakuha ng id kasi may prob ako sa name ko e.

Opo as long as yun pag apply nyo po sa sss ay na approved na nila.

opo , aq wala akong sss id, nakakuha pa din aq

4y trước

paano po ginawa nyong steps?

Yes po kahit ako noon wala pa id.

4y trước

Paano po procedure? wala din po kasi alo SSS I.D or UMID I.D

oo naman..

4y trước

paano po gagawin pag walang SSS I.D?