SSS maternity benefits

Hi mga momsh!! Ask ko lang po sino mga same experience ng ganito kasi upon checking sa sss apps ko settled claim na at may date na pero wala pa din ako nare-receive sa bank account ko. Thanks!

SSS maternity benefits
1 Trả lời

Ibig sabihin nyan momsh may cheke na po kayo aantayin na lang na pumasok sa bank account. Sakin 4 working days (di kasama sat and sun) after pumasok sa bank account ko nung na settled claim sya. Antay nyo na lang po momsh.

4y trước

You're welcome po.