c section

Mga momsh ask ko lang po sino dito mga mommy na undergo ng c section... ako po kc ung sa ibaba ng tahi ko ngnanana.. tas parang open...

c section
43 Các câu trả lời

Ganyan din ung sakin. Nagtanong ako sa ate kong nurse pigain ko daw. Kung may nana ba. Pero wala naman. Alcoholin ko lang daw. Pero masakit kasi un kaya betadine lang ginamit ko. Nung natuyo na nagkaron ulit sa ibaba nyan. Betadine lang ulit ginamit ko. Ngayon peklat na. Basta hindi ko lang muna binasa pag naliligo kasi nakakasariwa ng sugat. Last dec lang ako nacs.

Pachek up po kau agad sa ob nainfection nA yan, advice sken ni ob araw araw linisin ang sugat ng agua at betadine tpos lagyan ng malinis na towel or lampin bago ilagay ung binder pra di sya magpawis kse kpag nbasa yan then nkulob maiinfect yan

Pacheck up mo na po.para mabigyan ka po antibiotic.kc mahirap na po baka tuluyan yang bumuka.kc sa panganay q.2 times po aq tinahi.yung baba aftet 1 mosnth nag nana.di na ankuha antibiotic kaya tinahi.sobrang sakit po nung pangalawang tahi na.

mommy wag nyo po babasain make sure na araw araw nyo po sya lilinisan betadine then takpan nyo po ng gasa after that lagyan mo po sa ibabaw ng lampin pra if ever mgpawis or magmoist meron po magaabsorb then ung binder

Same saken sis. Doctor pa nakapansin nung tinanggal yung sinulid. San kang hosp nanganak-cs sis? May pinagawa silang laboratory saken nun na 650php for wound discharge (bwiset kamahal haha) tas for follow up check up ako.

4y trước

Oo hirap talaga pag-cs. Pero yung unang cs ko, di naman ako nakaranas ng naknak saka sakit after namin makalabas ng hosp, ngayon lang kaya kung ano anong naiisip ko 🤦 Bawal din magbuhat ng kahit ano hanggat nagpapahilom tayo ng sugat, sis. Kaso yung panganay ko naman na 2 yo panay pabuhat saken kaya siguro nagkakaproblema tahi ko.

Cs ako. Tas nag nana din. Binalik ko kay OB. Nilinis at ni drain nya ung nana. Mag binder ka mommy for 3 months. Kasi masakit pa yan. Pang linis: betadine or agua.. tas nilalagyan konnh flamazine ointment.

4y trước

Mamii ilang araw po tinagal nung pagdrain sa sugat ? need po ba dapat pigang piga ?

Sis. Same kau situation ng friend ko after CS nya and then I asked my OB about it. Sabi nya di normal ang may nana sa tahi ibig sabhn may infection at sa ganyang situation, please contact your OB.

Nililinis mo po ba yan 2x a day gamit po bulak na may betadine? Pigain mo po yung sugat kapag nililinis para malaman nyo po kung may nalabas na nana. Tapos po takpan ng gasa at micropore.

Hello mommy cs section din ako same case tayo niresetahan ako ng OB ko ng oitment na pinapahid. Try to consult your OB po para mabigyan kayo ng gamot or oitment. Hope it help🥰

After.madischarged po sa hospital ang ginamot lang po ni hubby sa tahi ko was betadine . After a few days magaling na sya and 2 months kopong ginawa yun . Hindi sya nagkiloyd .