nestogen 1

hi mga momsh ask ko lang po sana kung panong timpla ginagawa niyo sa mga nestogen q user po? one time po kasi tinry ko sundin yung nakalagay sa likod ng box kung ilang oz at scoop ng gatas halos mag 1week hindi naka poop baby ko tnry po kasi namin na mag mixfeed sana

5 Các câu trả lời

Baka hindi siya hiyang sa nestogen sis. Nung nagswitch ako before sa nestogen siguro 4days di nagpoop baby ko.. Pero good thing nahiyang naman saknya ayaw niya kasi ibang brand until now nestogen3 na sya

I follow the procedure nlng momsh. Or try mo ibang gatas may ibang baby kasi na namimili rin ng gatas na gusto ng katawan nila. Like my baby nestogen siya di siya hiyang sa gatas so we try ibang gatas.

before po kasi bonna po eh ganun din po ilang araw po bago siya mag poop kaya nagchange kami sa nestogen kaso ganun din pala hirap din siya yun lang po kasi yung mga gatas na pasok sa budget namin

darating po talaga sa point na hindi magpoop si baby 5 to 10days. normal lang naman po yan dahil nagaadjust pa yung katawan nila sa mga tinitake nila.

5y trước

ahh. you can follow her advice po if kampante naman po kayo 😊

sinusunod ko lang yung procedure