Lito

Hi mga momsh.. Ask ko Lang po sana comment ung May alam.. LMP ko is March 24 so possible ilang weeks na aq mga momsh? Thank u sa sasagot Big Help ??

4 Các câu trả lời

Yes momsh ang sabi eh 29 of Dec pero parang duda aq ih hahah anyway, thank u sa info.. Minsan kasi nasakit tummy ko alam mo na excited feeling pwede na manganak hahhah..yan pala tummy ko momsh

Aq sis last mens ko march 26 dec 31 edd ko paiba iba kasi sa ultrasound sa apps dto 35weeks aq ngaun sa doctor nmn 34weeks plang.

5y trước

Wla nmn sinabi sis bsta ask lng kelan LMP ko din sa record ko edd dec31 iba nga din pag sa ultrasound ei

35wks en 2days po.. Base sa nkompute ko sa isang app ko.. Pro ngppcheck up po b Kyo mamshh.. Kce cnsv nmn ni ob un.. 😊

Yes po Dec 29 nklgay dun s app.. Have a safe delivery po.. Konting kembot pa.. Llbas na c baby🤗

5y trước

Thank u