Super Twins Diaper

Hi mga momsh. Ask ko lang po sa mga nakagamit na ng diaper na to, kumusta po? And kung may advice po kayo sakin kung anong diaper brand po kayo nakatipid. Cloth diaper po gamit namin pag sa bahay lang pero disposable diaper naman po pag nasa labas.

1 Trả lời

Huggies gamit ng baby ko 0-6months pero pero nagswitch nako sa eq pants kasi sobrang gastos ni baby sa diaper, though may brief nmn siya.. Pinagpapahingahan dn nmn ung pwet nya sa diaper.. Mahal kasi huggies.. Laking tipid ko kay eq.. 7pesos per pad lng