Normal & CS

Hi mga momsh ask ko lang po sa mga naka Experience ng CS and Normal Delivertion ano pong pinakamasakit pr pakiramdam ng na CS tska po nakapag Normal? ? First time mom po ako ngayon sa 21 napo CS ko? natatakot po ako sa hiwa pero no choice po 8pounds po kase si baby ko e maliit lang po ako?

1 Trả lời

Mas masakit ang recovery ng CS kesa Normal. Mas mabilis din ang recovery ng normal, though parehas lang masakit ang labor.

4y trước

Pag nawala na yung effect ng anesthesia, sobranh hirap gumalaw, ang sakit ng sugat. Ako halos 2 weeks akong nakakuba habang naglalakad. Hindi agad ako nakaihi ng mas maayos, hindi din ako nakakatulog mg maayos lalo na pag kumirot ang sugat. Until now, 5 months na ang bunso ko may times na kumikirot pa rin ang tahi ko kahit healed na siya. Iba talaga sa panganay ko na normal delivery.