Hair rebond

Hi mga momsh! Ask ko lang po pwede na kaya magparebond ng buhok? 4 months na baby ko. Sabi daw kasi nakakabinat. Is it true po.?

11 Các câu trả lời

Wag po muna .. sabi po nila 1 en half yrs after manganak bago ipagalaw ang buhok kSi magbbrittle at maglalagas pa yan pag mag 1yr na si baby mo..

After 1yr daw po ng delivery. Kasi sakin din ganun eh kating kati na ko magparebond pero tiis ganda muna😂

5y trước

Thank you po.😄😊

No pa po ang sabi mga 1year. Kasi ako hindi tinanggap ng salon. Tsaka may hairfall pa kasi.

Wag muna. Maghehair fall ka pa. Baka maglagas ng sobra if magparebond ka agad.

Wag muna sis. May kilala ako nagka slight amnesia dahil sa binat.

Saka nalang po siguro? Tiis ganda po muna? 🤔

After 1 year po safe na.

Nako sis bawal pa

nd pa pwde sis...

Wag muna po