First time mom

Hi mga momsh, ask ko lang po. Pano malalaman if may UTI ka without laboratory? And ano pwedeng gawin and inumin like buko juice or what po? Thank you 🙏🏻❤️#advicepls #1stimemom

10 Các câu trả lời

sa laboratory lang talaga mommy. yung iba nasakit sa may gilid ng bewang yata. di ako sure kasi ako nagka uti ako nang walang nararamdaman masakit. nalaman ko nalang yun sa result ng pagpapa urinalysis ko.

Burning sensation pag naihi, mabaho ang ihi, masakit ang puson,. Yes inom ka buko juice saka kain ma citrus fruits

test lang like urinalysis. may mga UTI na asymptomatic lalo n pag preggy. wala k nararamdaman pero may UTI k pala

Cranberry juice, Buko juice po. Kapag sobrang sakit na po, go ka na sa doctor para bibigay sila ng medicine po.

Kailangan mo magpalaboratory talaga kasi ung symptoms niya pwedeng symptom din ng ibang sakit.

Buko and water. Avoid salty and softdrinks.

ano po ba e test para malaman f may uti?

3y trước

urinalysis

fresh buko po momsh😊

try nio din cranberry

More tubig