Baby bath for NEWBORN BABY

Hi mga momsh ask ko lang po okay lang po ba ito e baby bath for new born baby? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Baby bath for NEWBORN BABY
3 Các câu trả lời

yan nga mostly advised pinabibili sa lying in or hospitals . they mix it with water 80% water po tsaka ilang drops lng ng lactacyd. And also, depende talaga yan kung anong hiyang kay baby, di mo malalaman pag di mo na try. i think once or twice mo e use every bath to see if it works sa skin ng baby po.

nung manganganak ako yan ung dala ko sa ospital..hindi ginamit ng pedia ky baby kc matapang dw yan ung cetaphil ang pinagamit nya..

4y trước

Thanks po sa advice momsh ❤

hndi pa po pwde sa newborn yan momsh, maxado po kc sya matapang tska mahapdi po yan sa mata.. johnsons nlng po muna ung mild lng.

4y trước

Thanks po sa advice momsh