Episiotomy/Prineal tear

Hi mga momsh, Ask ko lang po nun po bang matanggal ang sinulid ng tahi niyo naka ikom na po ba yun sugat o medyo may awang padin po? Thankyou in advance po sasagot. #asnwerplease #needhelpmamsh #needyouranswer

1 Trả lời

nalulusaw po yungbginamit sakin noon. 1 week lang okay na. healed na po sakin. kasi maikli lang yung cut nun..

2y trước

closed na yung akin nun kahit maiksi lang yung cut ko talaga nasa half inch lang.