worries..

Mga momsh... ask ko lang po? nkrmal lang ba nag para tayong nagtatae im 31 and 4 days po. kusa syang nalabas eh mjo maskit narin ang balakang ko. worries lng ako kse last baby ko nilabas ko sya ng 32 weeks.. 😓

6 Các câu trả lời

paconsult ka mommy para mabigyan pampakapit..iwas stress at need mo mag bedrest. kasi sabi ng ob ko history repeat itself kaya baka matulad ang baby mo ngaun sa last baby mo na maaga lumabas..

4y trước

Oo nga po eh yun din po nsa isip ko eh umiinom din po ako pampakapit ngaun and rest lng tlga worries ko lng kusang nag popoo ung pwet ko parang my nkadagan sa pempem ko

Wala naman po akong nakain. sinangag lang po at skinless hindi naman po siguro mag cause yun ng pag tatae db po ?

Pag nagtatae po baka ma preterm labor ka punta ka kay OB mo para maresetahan ka ng pang pakapit po

Meron na po nareseta si ob na pampakapit at ininum ko pa rin po sya hanggang ngayon

Normal lng nmn siguro sis..o baka may nakain ka lng ...

Tnx po mga momsh. 😘