16W PREGGY MAY STRETCH MARKS NA AGAD

Hi mga momsh! Ask ko lang po mashado po ba malaki ang tiyan ko for 16weeks preggy? Not worried about my baby's health kasi ok naman siya. Nag tataka lang kasi ako bakit nagkaroon agad ako ng visible stretch marks sa tiyan ko e 16weeks palang ako, actually parang at 14 weeks meron na siya e. Mashado po ba siya malaki? Every after ligo naman ako nag papahid ng shea butter sa lahat ng parts ng body ko na pwede magkaron especially sa tiyan at boobs.😭 Dati naman wala akong stretch marks sa tiyan. Lagi pa nga ako naka suot ng damit na kita puson😂 Sana may maka pansin!😭

16W PREGGY MAY STRETCH MARKS NA AGAD
1 Trả lời

Minsan po nasa genes po yung pagkakaroon ng stretch marks.. Ako din pp sobrang dame strecth marks. Yung mama ko wala nung pinagbuntis kame lahat.. Sa side ng pa ko mastretch marks sila dun ko nakuha.. Ok lg po yan tattoo po ni baby yan sayo.. 😊