5 Các câu trả lời

Hi po. Share ko lang experience ko. I got a positive PT last January 11. Mejo malabo ung. Line so I waited another week bago nagtry ulit. After a week, mas malinaw na sya. Nag pa check up agad ako and ultrasound. Same sa findings ng sayo, no sac no yolk kundi thick endometrium. Sabi ni OB, too early pa raw. I was prescribed na ng mga pre natal vitamins and was advised for repeat ultrasound after 3 weeks. Pag balik ko, kiya na si baby and mau heartbeat na. 7 weeks 3 days sya nun. Now I am 24 weeks pregnant. It is best to get second opinion.

Wala po akong spotting momsh. Pero nung 2nd ultrasound ko nung nakita na si baby merong subchronic hemorrhage, resolving naman na daw as per OB so wla na dn pong niresetang gamot.

Nagpacheck na ba kayo sa OB to have this assessed? Di kasi ako OB to rule out anything and honestly they would diagnose you better than anyone else here dahil iba iba naeexperience ng mga babae sa pagbubuntis. If March 20 ka pa last mens dapat nakailang check-up ka na sa OB and at least two ultrasounds na. Go see an OB ASAP.

Ako ng sis March 6 lmp ko, tas nung nagpa tvs ako ng 8 weeks kung base sa lmp ay thick endo pa lng. So ayun nag antay ako 1 month para sa 2nd tvs ko, dun na nakita na may baby at going to 9 weeks ako. Na delay ako ng 1 month pero regular period ko.

march din last mens ko mi may 11 nag pa tvs ako kita na c bibi 😊 9weeks & 6days nasya nung nag pa tvs ako eto nasya oh 😊😁

hello sis ilang weeks kana sis? ako sis 5 weeks wla makita sa tvs.. thick endometrium lang..

nagspotting or bleeding poba kayo?

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi phổ biến

Những bài viết liên quan