paninigas

Hi mga momsh! Ask ko lang po kung normal ba naninigas ang tyan ng matagal at parang maiihi o sasabog ang panubigan kapag 8mos. Na? Medyo nahihirapan na din kasi ko dhil CS naman ako. Hndi ko alam pakiramdam ng nag lalabour na. Pahinge naman ponng opinion nyo. Salamat po?

1 Trả lời

Oo sis

5y trước

Salamat po. Dec. Pa daw kasi sched ko for cs pero dami nag sasabi na pra na kong aanak ng nov. Ganon din nararamdaman ko. Kaso CS ako kaya nangangamba ko kasi di ako dapat mag labour.