vitamins for baby

Mga momsh ask ko lang po kung may ma sudgest po kayong magandang vutamins for baby na malakas makapag pataba. Salamat po. 1month and 10 days napo ang baby ko ngayon. Sana may makalag sudgest ?☺️

8 Các câu trả lời

Kung breastfeeding kayo, no need for vitamins until 6 months. Kung formula fed, consult your pedia.

Always consult your pediatrician. Don't self-medicate kay baby. ☺️

Dapat po talag consult your pediatrician muna para 💯 safe

ok lng naman po kung hindi mataba si baby basta healthy sya.

mas maganda galing sa pedia nyo po sia,

No need for vitamins kapag breastfed

Nutrilin drops ceelin drops

Tiki tiki