Pregnant

Hi mga momsh . ask ko lang po kung bawal ba talaga himas himasin ang tiyan pag buntis? sabi minamadali daw ang pag labas ng bata kapag hinihimas himas ? totoo po ba?

21 Các câu trả lời

Ang sakin hinahawakan ko lang siya simula puson pataas sa tyan. Or minsan nakapatong lang sa tyan ung kamay ko. It serves as a connection din kasi with baby. Dito ko din nabasa sa app ang article na un I just forgot the title.

Naku di totoo yan. Nanganak na sana ako kung ganyan. Panay himas ko sa tiyan ko e pero until now wala oa din. 38 weeks and 4 days na. Ginawa ko na lahat ng exercise mga prutas na pwede kainin pero ayaw pa ni baby ko lumabas.

4y trước

Same situation us

Pwede naman pag sa gabi pag maglalagay kayo ng moisturizer sa tyan pro wag mabigat kamay pag naghimas yung katamtaman lang hindi naman yan magcause ng contractions basta wala lang kayo gawin lalo kung hindi maselan

Tingin ko depende kung high risk ka...kasi ako pinagbawalan ng doctor na himas himasin ung tiyan kasi mag 6 month plang ako mas madals ang pagtigas ng tiyan ko😟

50/50 ung bawal at hindi sa comment d ko tuloy alm kung bawal tlga nksanayan ko nrin kc n himas himasin sya kpag kkain ako ang tigas tigas ng tiyan ko

Ganun ba un?aq kc simula 1st trimister nakagawian ko na sya himas himasin.kaya nasanay aq hanggng ngaun hininas himas ko.

Maganda himas- himasin ang tyan sabay kausap para maramdaman ni baby sa loob . Naganda gawin every night kasi actuve si baby nun.

Sabi rin nung midwife na nag check up sakin bawal daw po himasain yung tiyan kasi sasakit daw po. 29 weeks preggy here 😇

Hnd totoo yan sa unang baby ko lagi ko nmn hinimas himas tiyan ko normal nmn baby ko . Magdasal nlng tayo

Nagca-cause po ng contractions. Hawakan niyo na lang po, imbes na himas himasin.