Any feedback about East Avenue?

Mga momsh, ask ko lang po kung ano sched ng prenatal sa East Avenue? Tska kung kumusta po yung panganganak dun? Then, pag nag avail po ba kayo ng indigency valid po ba sa East Ave.?

2 Các câu trả lời

As early pumunta na since mahaba ang pila. Bawal lang talaga maarte kasi may times na may ka share ka sa kama. Pero you can go home naman agad if kaya mo na. Wala pong binayaran since it is free. But you can still apply for indigency.

5y trước

Okay po😊 thank you Momsh sa info.❤

Sa east avenue po ako pinanganak. sabi ng mama ko is maganda amg facilities don at sobrang approachable ng mga nurse at hindi pabaya yung dr.

5y trước

Thanks sa info. ❤😊