Ka-bwunan

Hi mga momsh. Ask ko lang po, kabwunan ko na po kasi. Ang due date na binigay sakin is July 25 - 31. Kakacheck up ko lang today, nung inI.E ako sabi ni OB wala pa naman daw. Pero bumababa na sya o pumupusisyon na. Nag pa BPS Ultrasound din ako, sabi ni doc naka posisyon na and pwede na lumabas anytime. Sabi din ni OB by July 16 onwards pwede na sya lumabas. Sa ngayong week daw kasi nasa premature pa sya. Tanong ko po is ano po pwede gawin para makatulong na mailabas ko po ng nasa due date sya? Para po hndi ako maover due? Kasi may history din po fam ko nun eh, mother and sister ko. Nakalimutan ko po kasi mag ask sa OB ko kanina kaya sainyo po sana ako mag ask ng any suggestions hehe. Thanks mga momsh.

1 Trả lời

Depende parin kay baby kung gusto nya na lumabas e kahit pa lakad ka ng lakad. Or inom ka ng inom ng pineapple juice. Kung maooverdue ka sis, iinduce labor lana sguro.