Angkas

Hello mga momsh... Ask ko lang po if pwede nang umangkas ulit sa motor 1 month after manganak? Kasama si baby... Gusto na kasi magsimba ulit ni mister...salamat in advance sa mga sasagot ?

23 Các câu trả lời

Wag na po muna , much better mag commute nalang po kayo ni baby para mas safe po .

5y trước

Welcome po momsh ☺️

jusko maawa ka naman sa anak mo 1 month old iangkas mo na sa motor.

5y trước

😂😂😂. Sorry na po

Pwde nman kaso wag ka bubukaka

5y trước

Ayun... Iniisip ko po kasi kung pabukaka na yung upo ko or pa-side pa rin. Si baby hindi ko nman talaga iaangkas... Alam ko nman delikado din at sure ako hindi rin nman kmi papayagan ng mga lola at lolo... Salamat po 😊