Lab test

Hi mga momsh. Ask ko lang po. If magkano nagastos niyo sa lab test niyo? Mahal po ba ung hiv test? Or alam niyo po ba if covered sa health insurance specifically maxicare ang lab test? Thank you po sa sasagot 🤗

20 Các câu trả lời

Ako sis na gastos ko sa Lab test kulng 1200 e hndi sya sakop nng medicard saka yung Sa HIV may libre nmm nun

Maxicare user here kaso sad to say di sya included. Check up lang included laboratory hindi...

4y trước

Yes yes, maxicare ko din without maternity :'(

Ask ko lang po required po ba talaga yan? Ang mahal po kasi. TIA

4y trước

libre lang po sa center

HIV 550 po dto sa Novalinches General Hospital

Hi. Sa maxicare, consultation lang ang covered

Inabot lang ng 1600 yung labtests ko.

Sa health center po libre lang

Salamat po mga momies 🤗

sakin 525 lang.

2k mahigit po.