Lab test

Magkano po inabot ng lab test niyo all in all? Pina HIV din po ba kayo?

25 Các câu trả lời

Sa private ako mommy nagpapacheckup 4k na inabot lahat lahat ng laboratory ko. Tapos yung HIV ki ngayon ko pa lang ggaawin. 950 isa 😅. Pero ang alam ko libre lang daw sa center

2910 po mamsh..ung hiv po required po mgpatest lahat ng preggy pero try mo po muna pumunta s health center kase meron clang libreng hiv test para po makatipid k po..

4y trước

Thank you po

Ako po sa public hospital HBSAG, FBS, CBC and Urinalysis naka 580 lang po aqo. Wala po HIV pero I heard libre lang yan sa center.

4y trước

May requirements po kaya?

Pagkakatanda ko nung saken before mga 1,800 package na sya since puro dugo naman kailangan dun. Yes po may HIV test na kasama.

4y trước

Sa clinic ako mismo ng OB ko nagpa test sis.

Yung HIV Screening po libre lang sa Center. Iinterviewhin lang po kayo don, wag na po kayo gumastos. Sayang

4y trước

Wala po bang requirements na need?

Sa public 185 pesos lang po binayan ko, taga pasig po ako. May HIV at Hepa B screening na din po. Libre.

4y trước

Ano pong requirements ang need sis?

pumunta ako sa public hospital libre ang hiv screening. lahat lab test inabot lng ng 580.

2005 pesos po skin s high prescision..libre dw po a center sayang pera kung s private

Sa health center po libre lang pero pag sa labas nyo po gagawin 800 po dto samin..

2k kasama na hiv. Pero parang di naman need ung hiv. Opinion ko lang